The Voice US: Thí sinh comeback khiến cả bốn HLV 'phát cuồng'

16:27 | 02/10

Lần đầu tiên một thí sinh comeback được cả 4 vị huấn luyện viên xoay ghế.

Trong các cuộc thi âm nhạc nói chung và chương trình The Voice US nói riêng, chuyện các thí sinh thi lại năm tiếp theo là chuyện khá bình thường. Năm đầu tiên, vì nhiều lí do mà may mắn đã không mỉm cười với họ. Thế nhưng, điều đáng quý là họ đã không từ bỏ giấc mơ của mình mà vẫn tự tin quay lại để đối mặt với những cảm giác của một năm về trước. Có thể kể tên một số thí sinh như Dez Duron, Daniel Rose… không chỉ là những comeback kids mà họ còn tiến khá sâu vào những vòng trong. Ở đêm thi thứ 4 này, nổi bật lên thí sinh James Irwin, người đã từng ra về tay trắng mùa thứ 4.

The Voice US Thí sinh comeback khiến cả bốn HLV phát cuồng

Năm ngoái, James đã thử vận may tại The Voice với ca khúc The Man Who Can’t Be Moved nhưng thành công đã không đến với anh, không một ai chọn. Shakira đã khuyên James năm sau nên quay trở lại vì anh chàng này xứng đáng một cơ hội thứ 2. Và năm nay, James đã quay lại với một tâm lí và sự chuẩn bị kĩ càng hơn.

James Irwin – Losing My Religion

Thể hiện Losing My Religion (R.E.M), James Irwin cho mọi người thấy được tố chất nghệ sĩ mà năm ngoái anh chưa có cơ hội bộc lộ, khiến cho một, hai rồi cả 4 chiếc ghế cùng sáng lên dòng chữ I Want You. Adam đã phải thốt lên rằng đây là thí sinh comeback làm nên lịch sử của The Voice khi lần đầu tiên được cả 4 vị HLV chọn. Sau khi lắng nghe những lời đánh giá từ cả 4 vị HLV, James đã chọn về đội của Adam: “Các vị HLV khiến tôi rất khó xử, có lẽ tôi sẽ làm theo sự mách bảo của con tim. Bản thân tôi là một rocker, vì vậy tôi sẽ chọn Adam.”

Bên cạnh đó, khán giả cũng vỡ òa với bản cover Diamonds của Ashley DuBose. Người ta vẫn thường nói Save The Best For Last (những điều hay nhất thường xuất hiện sau cùng) và Ashley đã không làm khán giả uổng công chờ đợi. Cô gái 23 tuổi này cùng lúc được cả 4 vị HLV nhấn nút đỏ và mong muốn sở hữu cô trong đội của mình.

The Voice US Thí sinh comeback khiến cả bốn HLV phát cuồng

Ashley Dubose – Diamonds

Tất cả 4 HLV đều tỏ ra rất ngạc nhiên với nữ lập trình viên này. Ngay cả Christina còn cảm thấy thật khó để thể hiện những ca khúc của Rihanna trong khi Ashley lại hoàn thành nó một cách trơn tru đầy xúc cảm. Cặp đôi Blake-Adam lại phải tranh đấu gay gắt nhưng nhờ câu nói của Adam: “Tôi rất muốn soán ngôi của Blake và tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng” mà Ashley đã vui vẻ về với đội của HLV này. Vậy là Adam đã có được hai thí sinh sáng giá nhất trong đêm thi hôm nay.

Các thí sinh khác cũng được nhận tấm vé vào vòng trong bao gồm Will Champlin, Sam Cerniglia, R. Anthony…

Will Champlin – Not Over You

Sam Cerniglia – It’s A Beautiful Day

R Anthony – Hall Of Fame

Kết thúc đêm nay, quân số của mỗi đội đã được bổ sung:

Đội Adam: Will Champlin, James Irwin, Ashley DuBose

Đội Blake: Sam Cerniglia, Emily Randolph, Justin Chain

Đội Christina: Stephanie Anne Johnson, Olivia Henken, Amber Nicole

Đội CeeLo: R. Anthony, Keaira LaShae

Theo Tiin