Minh Hằng làm giám khảo vòng Audition của "Got to Dance"

15:00 | 28/08

"Nữ hoàng khiêu vũ 2012" tiếp tục chấm thi nhảy sau khi gây ấn tượng với vai trò giám khảo ở "Bước nhảy hoàn vũ 2013".

"Nữ hoàng khiêu vũ 2012" tiếp tục chấm thi nhảy sau khi gây ấn tượng với vai trò giám khảo ở "Bước nhảy hoàn vũ 2013".

Bắt đầu khởi động tìm kiếm thí sính vào tháng 6/2013, phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng thế giới Got to Dance sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h00 ngày 14/9 tới với tên gọi Vũ điệu đam mê 2013. Kéo dài trong 3 tháng, Vũ điệu đam mê sẽ tiếp nối sóng khi The Voice Kids kết thúc vào ngày 7/9 tới.

Minh Hằng làm giám khảo vòng Audition của "Got to Dance" 1

Theo thể lệ thì từ hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước, Vũ điệu đam mê sẽ chọn ra 50 tiết mục tham gia vòng Audition. Kết thúc vòng này, chương trình sẽ giữ lại 28 nhóm/đôi/đơn cho vòng thi Đối đầu và sau đó tiếp tục chọn 14 nhóm/đôi/đơn tài năng nhất cho những đêm Liveshow tiếp theo. Sẽ có 3 tập ghi hình trước được phát sóng, cho đến bắt đầu vòng Đối đầu thì chương trình bắt đầu được truyền hình trực tiếp.

Minh Hằng làm giám khảo vòng Audition của "Got to Dance" 2
Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy sau khi gây ấn tượng "Bước nhảy hoàn vũ 2013"

Ban giám khảo của Vũ điệu đam mê ở vòng Audition là biên đạo múa Trần Ly Ly, ngôi sao vũ đạo người Mỹ gốc Việt - Dumbo, ngôi sao vũ đạo đến từ Cuba - Alfredo Torres Jureidini và đặc biệt là sự xuất hiện của "Nữ hoàng khiêu vũ 2012" Minh Hằng. Sang đến vòng thi trực tiếp, vị trí của Minh Hằng được thay bởi một nghệ sĩ và sẽ công bố sau khi vòng Audition kết thúc. Bên cạnh đó, Khánh Thi sẽ đảm nhận vai trò người đồng hành cùng chương trình.


Minh Hằng làm giám khảo vòng Audition của "Got to Dance" 3

Minh Hằng làm giám khảo vòng Audition của "Got to Dance" 4
Khánh Thi và Dumbo

Minh Hằng làm giám khảo vòng Audition của "Got to Dance" 5
Trần Ly Ly
Theo Kênh 14