Hương Tràm và Thu Minh rạn nứt vì người thứ ba?

08:27 | 14/11

Trên Facebook cá nhân, Hương Tràm cho biết mối quan hệ căng thẳng với HLV của mình là vì có người 'nói xấu sau lưng'.

* Hương Tràm rất hối hận vì trải lòng trên Facebook

Tủi thân trước những câu trả lời phỏng vấn của HLV Thu Minh về việc Hương Tràm chủ động cắt đứt liên lạc sau cuộc thi Giọng hát Việt, Quán quân The voice mùa đầu tiên đã có những dòng 'tâm thư' gửi đến người thầy của mình. Rất nhiều những thông tin ít ai biết phía sau hậu trường The Voice cũng đã được Hương Tràm tiết lộ trong bức 'tâm thư' dài.

>> Hương Tràm: Tôi không 'cạch mặt' Bùi Anh Tuấn
>> Thu Minh bức xúc vì bị 'hành' ở sân bay


Thu Minh đến mừng cho học trò ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay hồi tháng 5.2013 

 
Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa? Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này. Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế...
Hương Tràm viết trên Facebook
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Thu Minh bất ngờ tâm sự về người học trò mà mình từng dìu dắt trở thành quán quân cuộc thi The Voice 2012, Hương Tràm.

Qua đó, huấn luyện viên Giọng hát Việt cho biết Hương Tràm đã chủ động cắt liên lạc, không còn gặp gỡ gì sau khi đêm thi cuối cùng kết thúc. Tuy nhiên, Thu Minh cũng nói thêm rằng: "Nhưng với các học trò khác như Trúc Nhân, chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, trao đổi, tư vấn và cùng đồng hành với nhau trong nhiều buổi biểu diễn".

Ngay sau bài phỏng vấn này, Hương Tràm đã có những phản hồi trên trang Facebook cá nhân của mình.

Nữ ca sĩ Như chưa bắt đầu thừa nhận mình từng có lỗi với Thu Minh khi đã tự ý bỏ một buổi tập hát để đi thu âm ca khúc mới với Cao Thái Sơn làm HLV của mình phật lòng.


Thu Minh hướng dẫn học trò cách hát tiếng Anh trong cuộc thi Giọng hát Việt 

 

Hương Tràm rất hối hận vì trải lòng trên Facebook

Chia sẻ với iHay.vn, quản lý của ca sĩ Hương Tràm cho biết Quán quân Giọng hát Việt 2012 chính là người đã viết và đăng tải dòng cảm xúc trên trang cá nhân.

“Hương Tràm hiện đang rất buồn vì những nhận xét của cư dân mạng về status của Tràm. Nếu đọc qua về nó, bạn sẽ nhận đấy đằng sau những trải lòng này là một sự mặc cảm và tủi thân. Khi người đang có tâm trạng không tốt viết ra chắc hẳn sẽ khó tránh bị cảm xúc lấn át”.

Tuy nhiên, Hương Tràm đã nhận ra được việc trải lòng trên Facebook không chỉ không giải quyết được chuyện gì mà còn liên đới đến nhiều cá nhân khác. Cô ấy hiện đã xóa đi status ấy và học cách mạnh mẽ hơn sau sự cố của mình”, vị quản lý này cho biết.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ xứ Nghệ cũng dỗi hờn Thu Minh khi vị HLV này không hề nhiệt tình giúp đỡ mình như đã từng nói và thể hiện trước công chúng, những bài hát mới đều do Hương Tràm tự tìm tòi, học hỏi cách xử lý...

Cũng theo Hương Tràm, những mâu thuẫn cá nhân nội bộ trong team Thu Minh thường bị rò rỉ ra bên ngoài là do cùng một người tiết lộ. Người này hiện đang chơi rất thân với Thu Minh và thường nói xấu cô trước mặt cựu HLV này.

"Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa? Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này. Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế... Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng. Nhưng em không giả tạo nên chị dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khỏe của chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị, em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi...", Hương Tràm viết trong "tâm thư".

Cuối bức tâm thư của mình, Hương Tràm đã dành những lời lẽ rất chân thành cho Thu Minh như: "Chị ạ, sự tôn thờ suốt đời của em dành cho chị lớn hơn những cú phone" và "Giờ chắc chắn em sẽ là tiêu điểm của những điều không hay ho nhưng chị đối với em chắc chắn sẽ luôn là sự tôn thờ".

<> 

<>

 


Thành công của Hương Tràm tại cuộc thi đình đám Giọng hát Việt có bóng dáng rất lớn của Thu Minh

Liên lạc với giọng ca Đường cong, Thu Minh cho biết đã đọc được status của Hương Tràm và thể hiện một tâm trạng có phần hụt hẫng.

“Thu Minh cho rằng đó là hành động của một đứa con nít. Bày tỏ cảm xúc là một chuyện, nhưng viết như thế ảnh hưởng đến uy tín của Thu Minh. Dù phía Hương Tràm đã tháo status xuống nhưng Thu Minh sẽ làm việc với quản lý Huy Minh của Hương Tràm”, nữ ca sĩ Đường cong cho biết.

Dù trong lúc nóng giận, Thu Minh vẫn không quên dừng lại cuộc trò chuyện để “bảo vệ" Hương Tràm”: "Điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm là sự im lặng".

Trích "tâm thư" của Hương Tràm viết cho Thu Minh trên trang cá nhân

"Chị! Chị là người đã đưa em đến với thành công của The Voice. Thành công ngày hôm nay. Cũng chính chị, người đã dạy em là đừng bao giờ nói dối chị một lần nữa, khi gần vòng thi cuối em lỡ bỏ một buổi tập để đi thu âm một ca khúc với anh Cao Thái Sơn khiến cái mâu thuẫn gần cuối chương trình của chị em mình bị mọi người lôi ra mổ xẻ thời gian đấy. Ngày đó em đã khóc thật nhiều, khóc cả ngày trên sàn tập vì sợ rằng mình đánh mất tình cảm của chị. Nhưng không, chị đã trở lại với em phút cuối và chị em mình đã thăng hoa. Công ơn của chị đối với em thật lớn lao và nói cách khác: Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay!!

Nhưng chị, thời gian em thi, hầu như những ca khúc chị giao cho em về tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó sẽ đến cùng chị vỡ bài. Nhưng sau khi em đến vỡ bài cùng chị thì có những clip chị tung lên lúc đấy vô hình trung mọi người nói em là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên. Em chỉ biết im lặng. Đúng thế, bởi đó là hình ảnh của chị, là uy tín của chị, chị đặt hết nó vào em, em sẽ trở thành niềm tin của chị.


Hương Tràm: "Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay"

 

Chị, có rất nhiều mâu thuẫn trong đội của mình xảy ra và chị là người biết tới những mâu thuẫn đó đầu tiên. Tại sao em và một vài người luôn tự hỏi. Bởi vì tuy em không liên quan tới những mâu thuẫn đó nhưng em muốn bí mật để bảo vệ những người anh, người chị của mình thì một số đã bị khui ra mặt báo. Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa? Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này. Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh Tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã nói với em. Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật shock. Nhưng giờ quan hệ giữa chị và người ấy luôn luôn tốt đẹp. Luôn luôn là thân nhất. Chắc chắn trong những câu chuyện em sẽ được mang vào. Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng. Nhưng em không giả tạo nên chị, dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khỏe của chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị, em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi...

Em nhận được sự quản lí rất tốt từ công ty và định hướng âm nhạc của giám đốc âm nhạc. Bên những sản phẩm âm nhạc em ra mắt, em luôn luôn lấy thành công của chị là đích hướng tới. Nhưng em muốn tự bước đi trên đôi chân của mình, phải tự học hỏi và sáng tạo để chị thấy những nỗ lực của bản thân em và tự tin rằng cô học trò của mình giờ đã lớn thật rồi.

Single Ngại ngùng của em ra mắt có chị bên cạnh, sân khấu giải Cống Hiến vì cuống quá nên e đã không nhớ tới chị và sau đó điều đầu tiên khi em gặp chị đã nói lời xin lỗi và chị nói rằng chị hiểu hết mà, đừng lo, cuống quá chứ có gì đâu. Nhưng rồi em cũng bị người ta dập lên dập xuống chị ạ. Nhưng em ngô nghê ngu ngốc như thế hoài đó chị. Đánh nhiều cũng chẳng thông minh lên được. Nhưng chưa bao giờ em không theo dõi những thông tin của chị. Nay diễn đâu mai chị ở nước nào, chỉ khác cái là không được chia sẻ nhiều với chị như ai đó thôi.

Một đêm diễn quá thành công của chị, em ngồi theo dõi và chứng kiến từ đầu tới cuối. Nhưng gần cuối chương trình em lẳng lặng ra về. Gần 100 người thì 99 người hỏi em rằng sao không có Hương Tràm xuất hiện cùng với Thu Minh trong đêm này. Biết rằng em nói ra thì thật vô duyên nhưng hôm đấy em cũng khóc vì tủi thân chị ạ, và mất nhiều ngày để em nghĩ rằng đã làm gì phật ý chị chăng và vô tư không hiểu thì hoá ra lí do hôm nay em đã biết. Tiếp đó là những show từ thiện của chị, chỉ xuất hiện bóng dáng vài thí sinh, chị không nghĩ rằng em và một vài bạn khác sẽ rất buồn sao?

Chị ạ, sự tôn thờ suốt đời của em dành cho chị luôn luôn lớn hơn những cú phone. Em nghĩ rằng chị hoàn toàn ý thức được việc một câu nói của mình bây giờ có sức nặng thế nào. Nó có thể nâng một con người thì cũng có thể khiến cho một con người bé nhỏ như em sụp đổ về tinh thần.

Chị, em đang đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp. Em mong rằng bên cạnh em luôn luôn có ánh mắt theo dõi của chị dù chẳng cần được nói hằng ngày, được gặp chị hằng ngày. Em đã có những ngày mất ngủ triền miên và sức khỏe vừa trở lại. Nhưng chắc những ngày tiếp theo này, lại là những đêm dài rồi. Chị nói thế thật tội nghiệp cho em quá. Giờ chắc chắn em sẽ là tâm điểm của những điều không hay ho nhưng chị đối với em sẽ luôn là sự tôn thờ. Em yêu chị".

 

 

 

 

Hà Ngân - Anh Thư
Ảnh: TL

Theo Ihay.thanhnien.com.vn