Bạn gái của Đinh Tiến Đạt và những phát ngôn hài hước khó đỡ

19:13 | 10/08

Tin hot của sao Việt : Trong tập 3 của "Cuộc đua kỳ thú 2013" phát sóng tối qua (9/8)

Bạn gái của Đinh Tiến Đạt đã có những hành động và phát ngôn khó đỡ ,điều này đã đốn tim không ít khán giả theo dõi chương trình.

Tự thú nhận rằng mình có tật hay nói nhiều, bạn gái của Đinh Tiến Đạt nói liến thoắng liên tục trên suốt cuộc hành trình.

Bạn gái của Đinh Tiến Đạt – Hari h&oa

cute;m hỉnh chia sẻ “Tuổi con trâu nên lựa chọn bò cho thân thuộc!” hay các cô miêu tả bầu vú căng của con bò khiến khán giả có những phen cười ngất.

Một điểm rất dễ thương nữa ở bạn gái  của Đinh Tiến Đạt là khi anh tỏ vẻ căng thẳng trong thử thách đập niêu hơn là tham gia vào cuộc chơi với tinh thần vui là chính,Hari – bạn gái anh – cũng có cách giận dỗi rất đáng yêu theo cách của riêng cô.

Một điểm thú vị trong chương trình phát sóng lần này là trong thử thách Vượt rào,bạn gái của  Đinh Tiến Đạt một lần nữa thể hiện năng khiếu hài hước dí dỏm của mình khi cô gửi “di chúc” bằng tiến Hàn Quốc cho bố mẹ với những tâm sự rất chân thật “: “Bố mẹ ơi, con sắp bay rồi. Con vừa mới bay nhưng bị té. Có lẽ lần này con sẽ lên thiên đường đấy. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!” khi cô cảm thấy quá sợ hãi trong thử thách cam go này.

 

Tin hot về sao : Sau đó khi dù vừa cất cánh thì bạn gái của Đinh Tiến Đạt nói với anh: “Em mà có chuyện gì anh không được lấy ai khác đâu nha!”. Sau khi nghe Tiến Đạt trả lời: Ừ, anh đi tu luôn!”, cô gái trẻ này thích thú reo lên "Hari thích lắm". Hành động đáng yêu khiến khán giả vô cùng thích thú trước hạnh phúc của cặp đôi trẻ này.

Với sự hài hước, dí dỏm và dễ thương như vậy, bạn gái của Đinh Tiến Đạt không chỉ khiến những người theo dõi chương trình phát cuồng vì cô mà ngay cả những cặp đua đối thủ khác trong cuộc thi cũng rất yêu mến cô. Mối quan hệ giữa đội của Đinh Tiến Đạt và Hari bạn gái anh và những đội khác cũng rất tốt. Khi được hỏi về những người bạn cùng chơi, bạn gái của Đinh Tiến Đạt còn dành những lời khen ngợi rất ưu ái dành cho 2 bạn nữ cùng chơi trong chương trình và cuối cùng cô chốt lại: “Hai đứa nó không phải là con người…” khiến nhiều người… phát hoảng, nhưng hóa ra ý nghĩa câu nói này là họ là những thiên thần, tiên nữ chứ không có ý “nói xấu” họ.

Cùng mtin14.com xem những hình ảnh cực dễ thương của Tiến Đạt và bạn gái anh trong chương trình nhé