SCTV - "Kêt nối tầm nhìn" cùng Ngô Trác Hy & Dương Di

08:26 | 14/11


Đặc biệt, hai ngôi sao nổi tiếng của truyền hình TVB là nam tài tử Ngô Trác Hy và nữ diễn viên Dương Di sẽ có mặt tại Việt Nam tham gia chương trình "SCTV - Kết Nối Tầm nhìn" trong hai ngày này.


Ngô Trác Hy là tài tăng trẻ của TVB nổi tiếng qua các phim như “Bao la vùng trời”, “Duyên tình Tây Sương”, “Học cảnh hùng tâm”, “Sóng gió khách sạn”... Anh hiện được mệnh danh là một trong bốn “Tứ đại tài tử” của TVB và nằm trong Top 10 diễn viên được yêu thích nhất qua vai Từ Tử Lăng của “Đại đường song long truyện”. Vai diễn tỏa sáng gần đây nhất của anh chính là Chung Lập Văn trong “Học cảnh truy kích” hiện đang phát sóng trên kênh SCTV9.


Dương Di là gương mặt nữ khá quen thuộc với khán giả Việt qua các phim “Cảnh sát 3”, Muối mặn thâm thù”, “Cung tâm kế”, “Thiết mã tầm kiều”, “Bí mật của tình yêu”, “Chân tướng”... Đặc biệt, với vai phản diện Kim Linh trong “Cung tâm kế”, bằng diễn xuất xuất thần đã giúp Dương Di tỏa sáng và vươn lên hàng ngũ ngôi sao màn ảnh nhỏ của TVB.


“SCTV – kết nối tầm nhìn” là một chương trình được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế. Được ghi hình và phát sóng trực tiếp dưới sự tổ chức của đội ngũ ekip chuyên nghiệp, với sự góp mặt của các ca sỹ, nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, phần giao lưu trực tiếp giữa khán giả truyền hình với hai ngôi sao nổi tiếng của TVB – Hongkong sẽ là một điểm sáng trong hoạt động hữu nghị này.

Theo Phimchieurap.vn