Mật phục bắt kẻ rạch mông phụ nữ, một công an bị xe đâm

20:50 | 15/03

Chiều 15/3, Công an xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, trong lúc mật phục truy bắt kẻ chuyên dùng dao rạch mông phụ nữ, một công an viên đã bị tông xe chấn thương.

Chiều 14/3, nhận lệnh mật phục bắt kẻ chuyên dùng dao, chạy xe máy rạch mông phụ nữ thường xảy ra trên địa bàn xã Ninh Lộc, anh Võ Minh (25 tuổi, xã Ninh Lộc) - Công an viên xã Ninh Lộc cùng lực lượng Công an xã đã mật phục trên Quốc lộ 1A, đoạn giáp ranh với xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa. 

Đang làm nhiệm vụ, anh Minh bị một thanh niên đi xe máy từ phía sau tông tới rồi bỏ chạy. Cú tông mạnh làm anh Minh ngã xuống đường, chấn thương sọ não.

Nạn nhân được cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Ninh Hòa nhưng phải chuyển ngay bệnh viện tuyến trên tiếp tục chữa trị. Hiện anh Minh đang trong tình trạng nguy kịch. 

Trong vòng 3 tuần qua, từ ngày 23/2 đến nay, tại thị xã Ninh Hòa đã xảy ra 7 trường hợp nữ sinh, phụ nữ lúc đang đi trên đường bị một hoặc một số đối tượng đi xe máy dùng dao sắc rạch mông. 

Trong đó có 5 nữ sinh của các trường THPT, 1 cô giáo và 1 người dân. Riêng xã Ninh Lộc, có 4 nữ sinh (đều là học sinh cấp 3) đã bị số đối tượng rạch mông, gây thương tích. Những vết rạch mông khá sâu, dài và chảy máu gây hoảng loạn cho người bị hại và người dân trong vùng. 

Hoang mang sau nhiều vụ rạch quần nữ sinh

Chưa đầy ba tuần qua, tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xảy ra ít nhất bảy vụ kẻ xấu dùng vật sắc nhọn rạch quần gây thương tích ở vùng mông của các nữ sinh trung học và cô giáo.

Theo Zing